NHÀ HÀNG DABIRU

Tinh hoa ẩm thực truyền thống nuôi dưỡng tâm hồn

Chúng tôi đem đến cho thực khách những dịch vụ chất lượng, đa dạng, món ăn địa phương đặc sắc, thơm ngon và giàu truyền thống. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách khám phá tinh hoa ẩm thực địa phương.

Xem thêm

Món ăn đa dạng &
đáp ứng mọi nhu cầu!

Những món ăn đặc sản của vùng đất Ninh Bình đem lại niềm vui và sự ngon miệng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ nhà hàng khác nhau đáp ứng yêu cầu ăn uống của mọi thực khách.

Thực đơn

BUFFET

NHÀ HÀNG

LẨU

NƯỚNG

Cúc Phương được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp, giúp du khách tận hưởng cảm giác hòa mình cùng đất trời. Đội ngũ đầu bếp và nhân viên nhà hàng của chúng tôi luôn nỗ lực để giúp du khách thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, thông qua các món ăn thơm ngon và tinh tế. Ẩm thực cũng là niềm tự hào của chúng tôi, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách tùy theo sự kiện, độ tuổi, theo mùa và các yêu cầu đặc biệt khác.

NHÀ HÀNG DABIRU

QUY MÔ LỚN

Quý khách đang tìm nơi tổ chức sự kiện cho công ty, trường học, hoặc team-building quy mô lớn? Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ khách đoàn quy mô lớn, ngồi cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và thưởng thức món ăn thơm ngon, cùng nhau tâm tình, chia sẻ và hướng tới tương lai tươi đẹp.

Xem chi tiết