Khám Phá Thành Phố Biển Bằng Xe Điện Vũng Tàu

Ngoài những phương tiện đã quá quen thuộc như xe máy hay xe đạp, giờ đây, du khách đến Vũng Tàu rất yêu thích các tour xe điện. Khám phá vẻ đẹp thành phố biển bằng xe điện Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2017 bởi công ty Vận tải Xanh Green Transport, đến nay, du lịch bằng xe điện Vũng Tàu đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách.

Tour xe điện đưa du khách khám phá thành phố

Mỗi xe điện có thể chở được 12 người (10 người lớn kèm 2 trẻ em), vận tốc trung bình 30km/h. Không quá nhanh hay quá chậm, xe điện tạo cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, thoải mái khi di chuyển.

Với một thành phố ven biển, nhiều cung đường biển tuyệt đẹp như Vũng Tàu, ngồi xe điện giúp bạn tha hồ ngắm nhìn, cảm nhận vẻ đẹp thành phố.

Ngồi xe điện cho bạn thoải mái thăm thú, ngắm nhìn thành phố

Tour xe điện Vũng Tàu sẽ đưa du khách đến các địa điểm nổi tiếng như: bãi Trước, bãi Sau, chợ đêm Vũng Tàu,… hoặc lộ trình theo yêu cầu của khách. Nếu bạn lần đầu tiên đến Vũng Tàu hoặc không thông thạo nơi này thì nên chọn các tour xe điện để được thăm thú hết thành phố mà không phải đau đầu dò tìm bản đồ. Chỉ cần ngồi lên xe, các tài xe “thổ địa” sẽ chở bạn đến những địa điểm đẹp, độc đáo. Ngoài ra, ngồi trên xe điện, bạn cũng không cần phải lo ngại làn da rám nắng vì nắng gió vùng biển như khi đi xe máy hay xe đạp.

Đặc biệt, xe điện chạy bằng xăng sinh học – một loại nhiên liệu cực kỳ thân thiện với môi trường. Loại hình phương tiện này hiện đang được du khách khắp thế giới ưa chuộng để bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm.

Giá thuê xe điện Vũng Tàu: Đi 2km đầu sẽ có giá 50,000đ. Tiếp theo sẽ là 25,000đ/km/12 người.

Số điện thoại xe điện Vũng Tàu: 0254 7306868

Thêm một lí do để bạn lựa chọn xe điện Vũng Tàu đó là giá vé hợp lý. Được biết, giá xe điện ở Vũng Tàu đối với khách đi lẻ, lộ trình dưới 3km giá vé là 10.000đ/ người/ lượt. Tuy nhiên xe chỉ chạy khi có đủ 5 khách. Với những ai đi theo nhóm hay gia đình thì giá vé theo giờ là 100.000đ/ xe/ 15 phút, 200.000đ/ xe/ 30 phút, 275.000đ/ xe/ 45 phút và 350.000đ/ xe/ 1 giờ.

Giá thuê xe điện rẻ hơn nhiều so với các phương tiện khác

Rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã trải nghiệm khám phá thành phố bằng xe điện Vũng Tàu và đều nhận xét rằng, chất lượng tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình cung cấp thông tin trên đường đi, lái xe an toàn, đảm bảo.

Hiện nay, tại Vũng Tàu có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ xe điện, bạn nên tìm hiểu số điện thoại xe điện Vũng Tàu và liên lạc trước để đảm bảo có xe di chuyển, nhất là mùa cao điểm, lượng khách tăng cao dễ dẫn đến tình trạng hết xe, hết tour,…

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment